Tra cứu số điện thoại phong thủy theo tuổi

Hiện nay nhu cầu tra cứu số điện thoại theo tuổi đang rất được nhiều người quan tâm đến. Bởi sim không đơn thuần dung để liên lạc người này với người khác. Mà nó còn ảnh hưởng đến sự may mắn của bạn. Chính vì thế bạn cần xem bói sim số điện thoại phong thủy có hợp tuổi và các mệnh kim, thổ, v.v. hay không? Nhằm giúp bạn chấm điểm và chọn được cho mình sim số đẹp.Tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem ý nghĩa việc kiểm tra sim số điện thoại có hợp phong thủy tuổi

Cuộc sống con người càng được nâng cao, bởi thế họ ngày càng muốn khẳng định vị thế bản thân. Bằng việc ăn ngon, đi xe sang, v.v. Đặc biệt trong đó việc tìm sim số điện thoại hợp phong thủy tuổi rất được quan tâm đến. Nhằm giúp bạn nâng cao đẳng cấp cũng như sự uy tín của bản thân trong giao tiếp xã hội. Nhất là những người buôn bán làm ăn kinh doanh.

Cách tra cứu tìm chọn sim số đẹp hợp phong thủy tuổi bạn
Cách tra cứu tìm chọn sim số đẹp hợp phong thủy tuổi bạn

Tuy vậy cách xem ý nghĩa sim số điện thoại của mình có đẹp không phải ai cũng biết. Do đó công cụ xem phong thủy số điện thoại sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn sim số đẹp. Mang lại may mắn, tài lộc cho bạn trong công việc và cuộc sống. Tránh đi điều xui xẻo không may.

Các yếu tố để xem phong thủy sim số điện thoại

Xem sim số đẹp hợp phong thủy tuổi là việc rất cần thiết. Công cụ xem bói sim số điện thoại sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại có hợp tuổi mình hay không? Cụ thể hãy tham khảo chi tiết nội dung sau đây:

Âm dương tương phối

Nhằm có thể biết được sim số điện thoại tốt xấu ra sao? Chúng ta cần xem xét các con số trên sim có cân bằng hay không. Nghĩa là tỷ lệ số chẵn lẻ phải 5/5 hoặc 5/6 mới đẹp. Mang lại may mắn, suôn sẻ cho mọi việc. Tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

Ngũ hành bản mệnh

Để có thể xem ý nghĩa số điện thoại đẹp có hợp mệnh hay không chúng ta cần dựa vào ngũ hành chủ đạo trên sim. Nếu bạn tìm được điện thoại tương sinh với mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn và lộc tài. Ngược lại sữ gây ra nhiều bất lợi khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Cửu tinh đồ pháp

Xem ý nghĩa số điện thoại hợp tuổi chúng ta cần dựa vào cửu tinh đồ pháp. Phương pháp này hiểu đơn giản là dãy sim có số 8 sẽ mang lại điều may mắn. Cửu tinh đồ pháp tương ứng với 7 ngôi sao của Bắc Đẩu và sao Tả Phù. Mỗi một vận sẽ có một sao chi phối vũ trụ đồng thời mang lại vượng khí khác nhau. Số 8 được sao Bát Bạch quản vì vậy được coi là vượng khí.

Hành quẻ bát quái

Thẻ trùng quái chi phối tất cả các sự vật hiện tượng. Quẻ bát quái có quẻ xấu và tốt. Nếu như quẻ tốt sẽ đem lại may mắn, tình duyên, sức khỏe cho bạn. Ngược lại xấu sẽ gây khó khăn cho mọi mặt. Tuy nhiên nếu thẻ không định hung cát thì vẫn coi như là có thể chấp nhận được. Tiện ích bói sim số điện thoại hợp tuổi theo cách này sẽ lấy quẻ số làm trung tâm. Nghĩa là thông qua quẻ chủ sẽ cho bạn biết được sim số đó hung cát thế nào? Trường hợp quẻ dịch tốt sẽ mang lại vận mệnh tốt cho bạn.

Quan niệm dân gian

Khi tra cứu số điện thoại mang linh số như 79,  68, 86 hay tứ quý sẽ rất đẹp. Bên cạnh đó việc tra cứu sim số mà tổng các con số đó càng cao sẽ mang vượng khí càng tốt. Mang lại may mắn, suôn sẻ trong quá trình sử dụng cho bạn.

Dựa vào tiện ích xem bói sim phong thủy sẽ giúp bạn biết được số điện thoại đang dùng tốt hay xấu. Từ đó sớm tìm cách hóa giải hoặc thay thế số hợp phong thủy tuổi của mình. Mang lại may mắn, lộc tài và tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.