Xem bói giới tính sinh con theo tuổi bố mẹ

Người làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho cuộc đời con. Do đó ngay từ khi có ý định sinh con thì việc coi chọn năm sinh con hay xem giới tính sinh con là điều quan trọng. Nhằm giúp bố mẹ có sự chuẩn bị chu đáo mang lại may mắn cho cuộc đời con. Cũng như giúp cho bố mẹ thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên làm sao để xem bói giới tính thai nhi sinh con trai hay con gái. Công cụ dự đoán giới tính sinh con của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp bạn sinh con theo ý muốn.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Xem bói sinh con trai hay con gái theo tuổi bố mẹ có tác dụng gì?

Vợ chồng nào cũng muốn có con cái bởi vậy khi có tin vui hay đang dự định lên kế hoạch sinh con. Họ luôn tò mò xem bói sinh con trai hay con gái theo ý  muốn. Nhằm lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho con. Từ việc chọn đặt tên cho con đến quần áo, đồ chơi, v.v. Mục đích là mang lại cho con cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bảng xem sinh con trai hay gái theo ý muốn
Bảng xem sinh con trai hay gái theo ý muốn

Bên cạnh đó có một số quan niệm muốn sinh con trai con gái có đủ nếp đủ tẻ cho vui nhà vui cửa. Hay muốn có con trai để nối dõi tông đường. Do vậy việc xem ăn gì, làm cách nào hay có bí quyết gì để sinh con trai con gái cũng được quan tâm.

Cách xem tính xem bói sinh con trai hay con gái

Từ lâu mọi người vẫn luôn dựa vào việc xem bảng tính sinh con trai hay con gái nhằm biết được giới tính con theo ý muốn. Vậy cụ thể làm thế nào để biết sinh con giới tính là con trai hay gái. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở nội dung sau đây. Từ đó có sự chuẩn bị mọi thứ đầy đủ và tốt nhất. Mang lại cho con cuộc sống đủ đầy và may mắn sau khi chào đời.

Dựa vào tuổi bố mẹ

Tiện ích xem bói giới tính sinh con dựa vào tuổi hai vợ chồng cung cấp. Sẽ đánh giá phân tích những yếu tố cung mệnh, thiên mệnh, tuổi âm, v.v. Nhằm đánh giá được giới tính của con là trai hay gái. Với mục đích giúp bố mẹ có sự chuẩn bị thật chu đáo trước khi con yêu ra đời.

Dựa vào tháng thụ thai

Năm tháng thụ thai cũng là tiêu chí quan trọng để đoán được giới tính thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. Nhằm giúp bố mẹ có thể dự đoán chuẩn xác giới tính của con yêu. Để bố mẹ chủ động đón nhận và chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho con yêu.

Trên đây là tiên ích xem sinh con trai hay con gái theo tuổi và ý muốn của bố mẹ. Hi vọng qua đó bạn đã đoán được giới tính con yêu, từ đó chủ động lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo mọi việc. Nhằm mang lại may mắn và những điều tốt đẹp nhất cho con yêu trước khi ra đời.