Xem cách tính ngày trùng tang, nhập mộ, thiên di

Từ lâu chúng ta đã nghe đến hiện tượng trùng tang? Tuy nhiên trùng tang có thật hay không, cách tính ngày trùng tang nhập mộ, thiên di cho nam và nữ thế nào? Công cụ coi ngày trùng tang liên táng sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn. Hãy cùng tham khảo ở nội dung sau.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Trùng tang là sao?

Trùng tang chính là hiện tượng trong gia đình hay dòng họ chưa mãn tang lại phải chịu thêm một đại tang khác. Trùng tang liên táng nghĩa là người ra đi khi vận số chưa đến. Từ đó gây ra nhiều điều không tốt cho người thân trong gia đình và dòng họ. Vì thế ngoài chọn ngày chôn cất bạn cần phảo xem người mất chết có phạm vào ngày giờ trùng tang không. Nhằm sớm tìm cách hóa giải hạn chế đi những điều không may.

Trùng tang là gì và cách xem ngày ngày trùng tang
Trùng tang là gì và cách xem ngày ngày trùng tang

Xem ngày trùng tang trùng phục để làm gì?

Trùng tang chính là trong gia đình dòng họ chưa mãn đại tang lại có thêm đại tang khác. Trùng tang liên táng gây ra nhiều điều xui xẻo, không may xảy ra. Bởi vậy nội dung sau sẽ xem tính ngày trúng tang trùng phục, liên táng theo tuổi người chết. Cụ thể như sau:

Nhập mộ

Nhập mộ chính là người mất không còn lưu luyến gì với cõi trần nữa, ra đi thanh thản. Nếu coi ngày trùng tang liên táng của người chết ra đi là nhập mộ thì moi chuyện sẽ tốt đẹp. Chỉ cần xem ngày đẹp tổ chức an táng là được. Con cháu sẽ gặp may mắn, phúc đức đầy nhà.

Thiên Di

Thiên di chính là số phận trời đã định người đó đã đến lúc phải đi. Mặc dù không hợp ý nguyện với người đã chết nhưng lại rất hợp với ý trời. Mọi người thường quan niệm rằng trước đây người mất là ác quỷ hoặc thần tiên. Sau đó bị đầu thai làm người nhằm tu luyện và khi thành công sẽ được điều về trời. Khi mất vào ngày giờ thiên di sẽ không bị phạm trùng tang liên táng.

Trùng tang

Trùng tang chính là khi người chết ra đi mà số chưa tận. Họ ra đi một cách oan uổng, từ đó còn nhiều điều chưa làm. Vì thế họ không siêu thoát được và quay về gây rối cuộc sống công việc của người còn sống. Bởi vậy cần sớm tìm cách hóa giải trùng tang để không phải gặp điều xấu xảy ra.

Trên đây là nội dung coi người chết có phạm vào ngày giờ trùng tang hay không? Từ đó giúp người thân sớm tìm cách tiến hành hóa giải trùng tang. Khiến cho người mất sớm được siêu thoát, mang lại cuộc sống bình an cho những người còn sống.