Xem chọn tuổi hợp tác làm ăn

Việc xem bói tuổi hợp làm ăn với đối tác rất được nhiều người làm ăn kinh doanh quan tâm đến. Bởi việc này sẽ giúp cho việc làm ăn buôn bán được hanh thông thuận lợi. Tránh đi mọi rủi ro, bất lợi xảy ra khi coi chọn tuổi không hợp để làm ăn. Vậy cụ thể làm sao có thể xem bói tuổi vợ chồng kết hợp làm ăn năm 2020 hay từng năm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu nội dung chi tiết như sau:

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Tại sao phải xem tuổi hợp tác làm ăn?

Việc xem hợp tuổi làm ăn hay tuổi vợ chồng kết hôn làm ăn được mọi người quan tâm. Với mục đích giúp bạn chọn được người hợp tuổi kết hợp làm ăn đem đến nhiều suôn sẻ cho công việc. Ngược lại nếu xem chọn người có cung mệnh khắc tuổi với nhau để làm ăn. Sẽ gây ra nhiều điều bất lợi, khó khăn và thậm chí là thất bại. Do đó khi có ý định hợp tác làm ăn bạn cần thận trong việc xem chọn tuổi tam hợp làm ăn là cần thiết.

Cách xem chọn người có cung mệnh hợp nhau theo tuổi hợp tác làm ăn
Cách xem chọn người có cung mệnh hợp nhau theo tuổi hợp tác làm ăn

Cách coi bói hợp tuổi làm ăn

Nhằm giúp cho công việc buôn bán kinh doanh, ngoài các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Bạn còn cần xem tuổi hợp tác làm ăn. Thông qua những tiêu chí như thiên mệnh, cung, can chi và mệnh, v.v. Chi tiết như sau:

Thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh làm ăn có được suôn sẻ không. Bởi nếu hai người hợp tác với nhau hợp tuổi sẽ giúp cho việc được phát tài phát lộc. Tránh đi những rủi ro và thất bại trong công việc.

Dựa theo cung mệnh

Xem tuổi hợp tác làm ăn cần dựa vào cung mệnh giữa hai bên. Nếu tương sinh mang lại may mắn, suôn sẻ cho công việc kinh doanh được phát tài phát lộc thịnh vượng. Những dự định làm ăn sẽ được diễn ra đúng như mong muốn. Ngược lại bạn sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn nặng hơn có thể bị phá sản.

Dựa theo can chi

Thiên can địa chi cũng là yếu tố quyết định đến công việc buôn bán làm ăn có được suôn sẻ thành công như mong muốn không. Nếu thiên can địa chi hợp mối quan hệ giữa đối tác và bạn luôn tốt đẹp, thấu hiểu. Tránh đi được những mâu thuẫn, bất hòa và cải thiện mối quan hệ cũng như công việc được thuận buồm xuôi gió.

Xem tuổi làm ăn kinh doanh trong năm 2020 hay từng năm khác là điều vô cùng cần thiết. Bởi dựa vào đó bạn sẽ sớm chọn được cho mình đối tác làm ăn phù hợp. Nhằm đem lại may mắn, thành công cho công việc của bạn. Tránh đi điều bất lợi, rủi ro trong việc làm ăn. Ngoài ra bạn cũng cần xem thời vận làm ăn để thu lại được kết quả tốt hơn.