Xem mệnh ngũ hành theo cung mệnh năm sinh

Xem mệnh phong thủy theo tuổi giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu tuổi hay năm sinh của bạn thuộc mệnh gì? Từ đó có thể biết tuổi hợp tác làm ăn, cưới hỏi, xông đất, hướng tốt xấu xuất hành, v.v. Cũng như giúp bạn có thể dễ dàng chọn được màu sắc hợp mệnh mang lại may mắn suôn sẻ cho bản thân. Bên cạnh đó tránh đi điều xui xẻo bất lợi không may.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Xem cung mạng phong thủy theo tuổi và năm sinh làm gì?

Muốn chọn đối tượng kết hôn hay làm ăn buôn bán thì việc tra cung mệnh dựa theo ngày tháng năm sinh là cần thiết. Từ đó giúp bạn biết được tuổi tương hợp, tương khắc với mình. Cũng như biết màu sắc hợp theo mệnh tuổi của bạn, từ đó chọn màu xe, trang phục, v.v. phù hợp đem lại suôn sẻ, may mắn lộc tài cho bản thân.

Cách xem cung mệnh theo ngũ hành năm sinh
Cách xem cung mệnh theo ngũ hành năm sinh

Bên cạnh đó việc xem mệnh phong thủy qua năm sinh còn cung cấp hướng tốt xấu cho bạn. Nhằm giúp bạn chọn được hướng làm nhà, xuất hành, v.v. hợp theo tuổi. Mang lại thuận buồm xuôi gió cho công việc của bạn. Tránh đi mọi điều bất lợi, xui xẻo không may xảy ra.

Hướng dẫn cách xem cung mệnh ngũ hành theo năm sinh?

Theo phong thủy có tất cả 5 mệnh như Thủy, Kim, Mộc, Hỏa, Thổ. Trong đó thì mỗi mệnh sẽ tương ứng với các mệnh tương khắc, tương hợp, màu sắc, hướng, v.v. không giống nhau. Cụ thể chi tiết như sau đây:

Tuổi tương sinh, tương khắc

Dựa vào năm sinh mà bạn cung cấp, công cụ xem mệnh các năm sẽ cho bạn biết các tuổi hợp khắc. Từ đó bạn có thể chọn được tuổi hợp kết hôn, làm ăn, v.v. Mang lại thuận lợi, may mắn, lộc tài cho công việc của bản thân. Tránh đi mọi điều trục trặc, khó khăn không may xảy ra.

Hướng hợp mệnh

Bạn sẽ được cung cấp những hướng tốt xấu thông qua công cụ xem mệnh theo năm sinh. Nhằm giúp bạn có thể chọn được hướng phù hợp để xây dựng nhà cửa hay xuất hành, v.v. Giúp cho mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió.

Màu sắc bản mệnh

Bên cạnh cung cấp về tuổi tương khắc, tương sinh, hướng thì còn cho biết các gam màu hợp khắc với tuổi của bạn. Từ đó bạn dễ dàng chọn được cho bản thân gam màu tương sinh. Đem lại may mắn, hanh thông cho bản thân trong cuộc sống và công việc.

Thông qua công cụ xem mệnh ngũ hành năm sinh sẽ cung cấp thông tin về tuổi bạn thuộc mệnh gì? Từ đó biết được những mệnh tương khắc, tương sinh cũng như hướng nhà, màu sắc, v.v. hợp với bản mệnh của mình. Nhằm mang lại may mắn suôn sẻ, may mắn, hanh thông cho công việc.