Xem tính tuổi phạm hạn tam tai

Cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua các năm tam tai. Tuy nhiên có thể chủ động đón nhận cũng như tìm cách hạn chế đi những điều không may xảy ra. Bằng cách xem tính năm hạn tam tai theo tuổi. Từ đó bạn sẽ biết được tuổi mình năm nào bị hạn tam tai. Để sớm tiến hành cúng hóa giải hạn tam tai. Cụ thể nội dung sau sẽ coi chi tiết cho bạn.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiHiểu thế nào về hạn tam tai?

Chúng ta biết rằng trong số 12 con giáp thì sẽ có các nóm tam hợp. Đồng thời những tuổi này sẽ cùng chịu hạn 3 năm tam tai cùng nhau và trong 12 năm sẽ quay lại một lần. Khi gặp hạn tam tai thì bạn dễ nóng nảy, gây mâu thuẫn, tiền tài hao tốn thậm chí gặp tai nạn. Do vậy vào các năm tuổi phạm tam tai bạn nên học cách kiềm chế bản thân của mình. Nếu không sẽ dễ bị dính vào kiện tụng thị phi. Cũng chính vì đó mà tuổi phạm tam tai thì bạn nên tránh tiến hành làm những công việc lớn vào 3 năm tam tai. Như:

Xem cách hóa giải hạn tam tai
Xem cách hóa giải hạn tam tai
  • Năm đầu: Tránh bắt tay tiến hành làm nhà, kết hôn, cưới xin, v.v.
  • Năm thứ 2: Hãy dừng tất cả các công việc đang làm.
  • Năm thứ 3: Tránh chấm dứt những việc lớn cuộc đời vào năm này.

Cách cúng giải hạn tam tai

Vào năm hạn tam tai bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và thị phi. Vì thế bạn cần sớm tìm cách hóa giải nhằm hạn chế đi mọi điều xui xẻo không may xảy ra. Cụ thể sau đây là cách hóa giải tam tai cho bạn.

Cúng giải hạn

Nếu tuổi bạn phạm tam tai thì nên sắm lễ cùng với bài văn khấn để tiến hành cúng hóa giải tam tai. Khi làm lễ nên chân thành để xin thần linh độ trì. Từ đó giúp bạn có thể hóa giải vận hạn tam tai. Đem đến may mắn suôn sẻ cho bản thân bạn. Tránh đi điều xui xẻo không may.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Mỗi người sẽ có vật phẩm hộ mệnh khác nhau. Do đó khi phạm tam tai bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy. Nhằm giảm bớt đi các vận hạn xấu, mang lại may mắn, hanh thông cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Làm việc tích đức

Ngoài sử dụng vật phẩm phong thủy và cúng hóa giải hạn tam tai. Bạn còn cần tiến hành làm nhiều việc thiện, xuất phát từ tâm của mình. Sẽ giúp bản thân bạn vượt qua được các vận hạn xấu của mình.

Thông qua nội dung trên bạn đã biết được năm hạn tam tai là gì? Tốt xấu ra sao? Từ đó sớm tìm cách hóa giải khi tuổi phạm tam tai, để hạn chế đi những điều xui xẻo không may xảy ra. Mang lại bình an cho bản thân.