Xem màu hợp theo mệnh và ngày tháng năm sinh

Xem màu sắc hợp tuổi giúp bạn chọn lựa được gam màu xe, trang phục hợp mệnh, tuổi theo phong thủy. Từ mang lại may mắn, hanh thông cho bạn, tránh đi các gam màu khắc tuổi. Để không gặp phải chuyện xấu xui xẻo không may. Vậy làm thế nào để xem tuổi hợp màu gì? Hãy cùng tham khảo ở nội dung sau đây.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Xem chọn màu sắc theo mệnh và năm sinh làm gì?

Bạn muốn mua đồ mang giá trị cao như xe thì ngoài việc coi ngày thì chọn màu xe theo mệnh vô cùng quan trọng. Bởi trong phong thủy màu sắc mang vai trò rất lớn. Với mục đích cân bằng âm dương cho con người. Từ đó đem lại hanh thông, suôn sẻ và may mắn cho bản thân khi chọn được màu sắc hợp với phong thủy tuổi.

Xem bảng màu sắc lựa chọn màu xe, trang phục, v.v hợp theo phong thủy tuổi
Xem bảng màu sắc lựa chọn màu xe, trang phục, v.v hợp theo phong thủy tuổi

Ngược lại nếu chọn màu xe, trang phục, màu sơn nhà, v.v không hợp theo mệnh phong thủy, sẽ gặp khó khăn, không may mắn. Thậm chí còn đường tài lộc và công việc cũng bị ảnh hưởng rất lớn.

Chọn phong thủy màu sắc theo mệnh, tuổi

Ở trong phong thủy sẽ cso 5 mệnh, cụ thể đó là Thủy, Hỏa, Kim, Thổ và Mộc. Mỗi mệnh này sẽ sỡ hữu màu sắc chủ đạo không giống nhau. Do vậy để có thể xem chọn màu sắc xe, trang phục, v.v hợp theo mệnh và phong thủy. Chúng ta cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc ngũ hành thông qua năm sinh và giới tính của bạn. Cụ thể chi tiết như sau:

Năm sinh

Năm sinh tương ứng với mệnh, do đó muốn xem phong thủy màu sắc theo tuổi. Bạn cần cung cấp thông tin năm sinh của mình để tiện ích coi màu sắc hợp tuổi đánh giá. Từ đó chi biết bạn thuộc mệnh gì và hợp hay khắc với màu nào. Nhằm giúp bạn có sự chọn lựa thích hợp đem lại may mắn, tài lộc cho mình.

Giới tính

Bên cạnh việc cung cấp năm sinh thì giới tính cũng chính là yếu tố cần để xem chọn màu hợp tuổi. Từ đó công cụ chúng tôi sẽ cung cấp, đánh giá chi tiết xem bạn hợp hay khắc màu nào. Để bạn chọn được gam màu hợp phong thủy tuổi.

Xem mệnh chọn màu sắc hợp theo năm sinh rất cần thiết. Nhằm giúp bạn chọn được mà hợp phong thủy tuổi. Mang lại may mắn, hanh thông, suôn sẻ. Tránh đi điều xấu xui xẻo không may xảy ra cho bản thân trong công việc và cuộc sống.