Xem ngày chôn cất, an táng theo năm sinh người mất

Sinh tử chính là quy luật không ai có thể thay đổi được. Tuy nhiên nếu gia đình bạn không may có người mất thì cần xem chọn ngày giờ khâm liệm chôn cất hợp tuổi người chết. Nhằm giúp người mất sớm siêu thoát và tránh đi những điều xui xẻo không may. Mang lại bình an, may mắn cho mọi người đang sống.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày chôn cất an táng có mục đích gì?

Sống chết là quy luật của tự nhiên. Tuy vậy khi có người nhà mất mọi người cần bình tĩnh xem ngày giờ chết tốt hay xấu? Có bị trùng tang hay không? Từ đó coi chọn ngày giờ chôn cất khâm liệm người chết. Tránh đi mọi điều xui xẻo không may. Giúp người mất dễ dàng siêu thoát, mang lại sự bình an cho người thân đang sống. Do vậy xem ngày chôn cất người chết vô cùng quan trọng.

Xem ngày an táng người mất
Xem ngày an táng người mất

Cách xem và chọn ngày giờ chôn cất người chết

Coi ngày an táng mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Giúp gia đình chuẩn bị lễ an táng được chu toàn thuận lợi. Tránh đi hiện tượng trùng tang, khiến người chết sớm được siêu thoát. Nội dung sau sẽ cung cấp thông tin ngày giờ chôn cất người chết.

Ngày giờ tốt an táng người chết

Khi có người mất không chỉ xem ngày giờ mất mà còn phải coi ngày giờ khâm liệm. Với ý nghĩa tránh đi các ngày giờ xấu trùng tang, giúp cho việc an táng được diễn ra hanh thông suôn sẻ. Đem lại bình an cho người thân gia đình và dòng họ. Bên cạnh đó những ai có tuổi khắc với người chết cần tránh mặt khi hạ huyệt. Nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn, xui xẻo.

Ngày xả tang

Bạn muốn chọn được ngày đẹp để tiến hành xả tang thì cần tránh những ngày như Thọ Tử, Sát Chủ, Trùng Tang, v.v. Bởi đây là các ngày xấu không thuận lợi cho công việc. Vì thế tiện ích xem ngày chôn cất sẽ giúp bạn chọn được ngày xả tang.

Thông qua nội dung xem chọn ngày giờ chôn cất sẽ cung cấp ngày tháng tốt để tiến hành an táng. Mang lại suôn sẻ, thuận lợi cho công việc. Người mất dễ dàng siêu thoát, tránh hiện tượng trùng tang. Đem lại cuộc sống bình an cho người thân và dòng họ.