Xem ngày bất tương trong tháng năm

Với mong muốn mọi chuyện khi tiến hành đều được hanh thông suôn sẻ. Nên việc xem chọn ngày tốt như bất tương, hoàng đạo trong mỗi tháng năm là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cụ thể ngày bất tương là ngày gì cũng như cách xem tính để chọn ngày bất tương của mỗi tháng ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở nội dung sau đây.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày bất tương là ngày như thế nào?

Ngày bất tương được hiểu trong đó bất có nghĩa là hông, tương có nghĩa là tương hợp. Bất tương chính là không bị xung khắc hay sát phạt nhau. Nói tóm lại ngày bất tương là ngày không bị dương tương hay âm tương trong tháng. Nguyên nhân vì ngày âm tương sát về nữ, dương tương lại sát nam. Do đó ngày bất tương là ngày đẹp trong các ngày hoàng đạo.

Xem ngày bất tương trong tháng
Xem ngày bất tương trong tháng

Ý nghĩa của việc xem ngày bất tương của mỗi tháng

Vào ngày bất tương chúng ta có thể tiến hành làm mọi việc được hanh thông thuận lợi. Vì đây là ngày tốt cho cả nữ và nam. Do đó khi tiến hành làm công việc lớn đời người như cưới hỏi, khai trương, v.v. Bạn cần xem xác định ngày bất tương trong tháng. Tránh đi ngày xấu không may, đem lại suôn sẻ, hanh thông cho công việc.

Cách xem ngày bất tương trong tháng

Nội dung sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem ngày bất tương mỗi tháng. Từ đó bạn có thể dễ dàng chọn lựa được ngày bất tương tốt phù hợp để tiến hành công việc được thuận lợi.

Cách tính ngày bất tương

Ngày bất tương không kỵ nam cũng không kỵ nữ vì thế rất được nhiều người ưu tiên chọn tổ chức cưới hỏi. Công cụ xem ngày bất tương của mỗi tháng sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn. Nếu chọn được ngày bất tương có sao âm dương hạp, sinh khí, huỳnh đạo chiếu. Thì mọi chuyện càng được may mắn hanh thông.

Xem ngày bất tương trong tháng

Trong tháng có các ngày bất tương thường là ngày như sau:

  • Mậu Dần, Canh Dần, Bính Dần
  • Kỷ Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu
  • Đinh Mão, Tân Mão
  • Canh Tuất, Kỷ Tỵ, Mậu Tý, Bính Tuất, v.v.

Thông qua nội dung trên bạn đã biết được chính xác các ngày bất tương là ngày nào trong tháng năm. Từ đó sắp xếp công việc được suôn sẻ, thuận lợi. Tránh đi điều những điều khó khăn, trục trặc không may mắn.