Xem ngày cưới theo tuổi của hai người

Cưới xin là một trong những việc lớn cuộc đời. Do đó bạn cần thận trọng trong việc xem chọn ngày cưới âm lịch đẹp hợp theo tuổi vợ hay chồng. Để giúp cho mọi việc được suôn sẻ hanh thông thuận lợi. Tránh đi điều xấu xui xẻo không may xảy ra. Bởi vậy công cụ xem ngày cưới online theo tuổi vợ chồng năm 2024 sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng năm 2024 mang ý nghĩa nào?

Hôn nhân chính là chuyện trọng đại của con người. Do vậy khi có ý định đi đến kết hôn thì việc xem ngày cưới hỏi theo tuổi để chọn được ngày đẹp là cần thiết. Với mong muốn mọi chuyện được thành công như mong muốn. Đem lại cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và thành đạt trong công việc và cuộc sống của bạn. Tránh đi những điều không may, bất lợi cho đời sống hôn nhân hai vợ chồng trong tương lai.

Cách xem chọn ngày cưới theo tuổi

Thông thường trước khi kết hôn mọi người thường đi xem ngày kết hôn dựa vào tuổi cô dâu chú rể. Tuy nhiên để có thể coi chọn được ngày đẹp không phải là điều dễ dàng. Do đó nội dung sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem chọn ngày cưới hỏi tốt trong tháng năm. Nhằm giúp hai người có cuộc sống sau hôn nhân thuận hòa hạnh phúc.

Xem ngày cưới hỏi kết hôn theo tuổi vợ hay chồng
Xem ngày cưới hỏi kết hôn theo tuổi vợ hay chồng
  • Dựa vào tiểu lợi và đại lợi để chọn tháng kết hôn
  • Xem ngày hoàng đạo tốt và ngày bất tương
  • Coi chọn ngày con can chi tương sinh hoặc tị hòa. Đồng thời tránh đi những ngày mà có can chi xung khắc với nhau.

Kiêng kỵ cần tránh khi chọn ngày cưới

Nhằm dễ dàng xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2024 hay từng năm khác nhau. Bạn cần lưu ý một số vấn đề kiêng kỵ như sau. Với mục đích mang lại cuộc sống hôn nhân may mắn, hạnh phúc viên mãn. Cụ thể sa đây:

Chọn ngày cưới cần tránh những ngày xấu

Việc coi ngày cưới hỏi giúp bạn yên tâm về mặt tinh thần để tổ chức kết hôn. Tuy nhiên trong quá trình xem tuổi chọn ngày tốt cưới hỏi bạn cần lưu ý một số vấn đề:

  • Không chọn ngày Dương Công Kỵ vì nếu không sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân dễ đổ vỡ, mâu thuẫn.
  • Tránh ngày tam nương sát, bởi gây ra sự ly tán.
  • Tránh ngày phòng không kỵ cưới gả.
  • Tránh kết hôn vào ngày nguyệt kỵ, thọ tử, vãng vong.

Tránh năm tuổi kim lâu

Khi coi chọn ngày cưới bạn cần tránh đi những năm tuổi bị phạm vào kim lâu . Chi tiết cách tính tuổi phạm vào kim lâu như sau:

  • Nếu lấy tuổi âm mà chia đi cho 9 khi dư 1, 3, 6, 8 thì phạm kim lâu.
  • Các năm tuổi có đơn vị 1, 2, 6, 8 là kim lâu.
  • Con gái phạm vào tuổi kim lâu không nên kết hôn.

Thông qua công cụ xem ngày tốt cưới hỏi bạn sẽ được cung cấp danh sách ngày đẹp kết hôn. Từ đó chủ động lên kế hoạch tổ chức cưới xin được phù hợp. Mang lại thuận lợi, thành công cho công việc. Đồng thời đem lại hạnh phúc, viên mãn cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau.