Xem sao hạn theo từng năm cho nam và nữ

Xem sao hạn hàng năm là rất cần thiết. Bởi mỗi năm chúng ta đều có sao tốt xấu chiếu mạng. Nếu gặp sao xấu thì cần sớm tìm cách cúng sao hóa giải hạn. Tránh tiến hành làm công việc quan trọng nhằm mang lại suôn sẻ và thành công. Tránh đi mọi điều không may xảy ra cho bản thân. Vì thế nội dung bài viết sau sẽ xem sao tử vi chiếu mệnh giúp bạn biết được tuổi mình bị sao nào chiếu mệnh.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Ý nghĩa việc xem sao chiếu mệnh theo tuổi?

Có tất cả 9 sao là Thái Dương, La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, Thái Âm, Mộc Đức, Vân Hán, Thủy Diệu, Thổ Tú. Các sao này hàng năm luân phiên nhau chiếu mạng cho mỗi người. Trong đó có nhóm sao tốt, xấu và trung tính. Do đó việc xem bảng sao hạn chiếu mạng từng năm theo tuổi là rất cần thiết. Nhằm giúp bạn xem được trong năm bị sao tốt hay sao xấu chiếu mạng. Từ đó chủ động đón nhận và chuẩn bị bài vị cúng sao giải hạn. Giảm bớt đi vận hạn của bản thân.

Xem sao chiếu mệnh La Hầu, Mộc Đức, Thái Dương, v.v.
Xem sao chiếu mệnh La Hầu, Mộc Đức, Thái Dương, v.v.

Các cách hóa giải sao hạn

Cần sớm tìm cách cúng sao chiếu mệnh khi gặp La hầu, Thái Bạch, Kế Đô, v.v bất kể là nam hay nữ. Bằng cách chuẩn bị bài vị, lễ vật để dâng sao giải hạn. Nhằm tránh đi những điều bất lợi cho bản thân trong công việc cũng như cuộc sống. Mang lại may mắn, lộc tài cho bản thân. Cụ thể sau đây là nội dung hướng dẫn cách hóa giải sao chiếu mệnh cho bạn.

Cúng sao giải hạn

Nếu tuổi bạn năm nay hay năm khác bị sao xấu chiếu mạng cần cúng sao giải hạn. Thời điểm để tiến hành cúng sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, v.v. là khi sao đăng viên. Có thể giải hạn vào đầu năm, đầu tháng tại nhà hoặc ở chùa. Nhằm tránh đi vận hạn không may xảy ra. Đem lại bình an, may mắn cho bạn trong cuộc sống và công việc.

Dùng vật phẩm phong thủy

Bên cạnh việc làm lễ cúng tiến hành hóa giải thì bạn nên sử dụng trang sức phong thủy, vật phẩm đá để giảm bớt đi vận hạn. Đồng thời giúp bạn cảm thấy tự tin, an tâm hơn khi làm mọi việc.

Tiện ích xem sao chiếu mệnh sẽ cung cấp thông tin cho biết tuổi bạn bị sao tốt hay xấu chiếu mạng. Từ đó chủ động đón nhận và tìm cách hóa giải để giảm bớt đi vận hạn xấu xảy ra. Mang lại suôn sẻ, thuận lợi cho cuộc sống và công việc. Đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn.