Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không?

Từ xưa đến nay, việc xem tử vi vợ chồng luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nhằm biết được hai vợ chồng có hợp với mình hay không. Nếu tuổi hợp sẽ giúp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại cần sớm hóa giải nếu không sẽ gặp nhiều vất vả khó khăn. Công cụ xem bói tình duyên vợ chồng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề tuổi vợ chồng hợp nhau trong hôn nhân. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Tầm quan trọng của việc xem tử vi vợ chồng

Từ xa xưa ông bà ta đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm của những cặp vợ chồng, từ đó khi lấy chồng lấy vợ thường phải xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không. Việc xem bói vợ chồng tùy vào tín ngưỡng và sự mê tín của mỗi người. Tuy nhiên đa phần tuổi của vợ chồng có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình, việc làm ăn và con cái.

Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?
Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?

Khi xem tử vi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp biết được tương lai có tốt đẹp hay không. Đồng thời biết được đối tượng đang tìm hiểu có phù hợp với tuổi của mình hay không. Mang lại cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc và suôn sẻ trong làm ăn. Mặt khác cũng giúp tránh đi những tuổi xung khắc đại kỵ để tránh những điều bất lợi có thể xảy ra.

Những yếu tố để xét tuổi kết hôn

Có nhiều yếu tố để xét xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không. Khi hai người hội tụ đủ các yếu tố thì tương lai sẽ hạnh phúc êm ấm về sau. Công việc làm ăn cũng sẽ phát đạt thuận buồm xuôi gió. Đó là những yếu tố sau đây :

Xem tuổi vợ chồng theo mệnh ngũ hành

Xét theo phương diện xem theo cung mệnh vợ chồng để xem hợp tuổi vợ chồng hay không. Hoặc là mệnh chồng khắc mệnh vợ hoặc mệnh vợ khắc mệnh chồng. Khi xe, tuổi lấy vợ lấy chồng thì điều đầu tiên cần quan tâm là cung mệnh. Khi tuổi hai người có sự hòa hợp tương hỗ về cung mệnh thì cuộc sống êm ấm hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn mọi công việc đều tốt đẹp. Mặt khác nếu có sự xung khắc về cung mệnh thì cần có cách hóa giải cải thiện trong tương lai.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Thiên mệnh năm sinh cũng là một yếu tố quan trọng khi xem tuổi kết hôn. Từ đó biết được tuổi nào hợp với mình và tuổi nào khắc cần tránh. Có rất nhiều cặp đôi vì không tìm hiểu kỹ về vấn đề năm sinh mà khi nên duyên vợ chồng nhưng mọi sự lại không được như ý muốn. Xem tuổi vợ chồng tốt xấu là bước ban đầu chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân.

Xem theo địa chi thiên can

Xem can chi vợ chồng cũng nằm trong bộ tử vi khi muốn tìm hiểu về tuổi vợ chồng kết hôn. Can chi hợp nhau thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đồng thời hỗ trợ nhau trong con đường sự nghiệp. Ngược lại trong trường hợp thiên can địa chi của hai người không hợp nhau thì để có cách hóa giải. Nhằm tránh những điều kém may mắn có thể xảy ra sau này.

Việc xem bói tuổi vợ chồng hợp kết hôn theo ngày tháng năm sinh thường không dễ dàng. Nhưng với công cụ hỗ trợ xem tử vi vợ chồng của chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo chi tiết về tuổi hai vợ chồng có hợp nhau không. Từ đó giúp hai bạn sớm tìm cách hóa giải nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc phát tài phát lộc.