Đặt tên cho con theo phong thủy tuổi bố mẹ

Tên không chỉ là danh từ để phân biệt người này với người kia mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh người ấy. Chính vì thế việc bói chọn đặt tên cho con hợp theo phong thủy tuổi bố mẹ là rất quan trọng. Với mong muốn cuộc đời con sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Tránh đi những điều xui xẻo khó khăn bất lợi xảy với con và gia đình về sau. Do vậy công cụ xem đặt tên sẽ giúp bạn chọn kí tự, tên ở nhà cho con trai con gái hay dễ thương và đẹp nhất.

Hướng dẫn xem tên con trai con gái tốt xấu

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấuCách đặt tên cho con hợp tuổi và ngũ hành bố mẹ

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ vật dụng, quần áo tư trang cho con yêu trước khi chào đời. Thì việc xem đặt tên con theo ngũ hành hợp tuổi bố mẹ là điều cần thiết. Nhằm mang lại mọi điều tốt đẹp cho cuộc đời con về sau. Tránh đi mọi điều xui xẻo, không may xảy ra. Bên cạnh đó cũng mang lại thuận lợi, suôn sẻ cho công việc và cuộc sống gia đình về sau. Vậy cụ thể cách xem ý nghĩa chọn đặt tên cho bé trai bé gái như thế nào? Hãy cùng tham khảo chi tiết như sau đây:

Đặt tên đẹp cho bé trai, gái hợp tuổi bố mẹ

Những người làm cha làm mẹ chúng ta ai cũng mong muốn con yêu của mình sau khi sinh ra dễ nuôi và ngoan ngoãn. Vì thế việc xem tên nào đẹp hay và ý nghĩa cho bé trai bé gái hợp tuổi bố mẹ là rất quan trọng. Nhằm giúp con dễ bảo giúp bố mẹ đỡ đi sự vất vả, gia đình được thuận hòa, hạnh phúc công việc bố mẹ gặp nhiều hanh thông.

Xem ý nghĩa chọn đặt tên cho con trai con gái của bạn
Xem ý nghĩa chọn đặt tên cho con trai con gái của bạn

Tuy nhiên muốn chọn đặt tên con hay cần phải xem xét mệnh con và bố mẹ. Cũng như dựa vào tử vi theo ngày tháng năm sinh của mỗi người. Nhằm biết được  tên con có khắc với tuổi của bố mẹ hay không.

Đặt tên con theo ngũ hành

Cần phải xem mệnh tuổi con khi muốn chọn đặt tên hay, đẹp cho bé trai hoặc bé gái. Nhằm có thể biết được con thuộc mệnh nào từ đó dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc để coi chọn tên cho con. Qua đó giúp bạn năm được ý nghĩa tên con mình thế nào? Từ đó chọn được cái tên phù hợp mang lại may mắn cho cuộc đời con.

Đặt tên con theo tam hợp

Bạn có thể chọn đặt tên con theo tam hợp. Nhằm giúp bố mẹ chọn được cho con yêu của mình cái tên đẹp để mang lại sự bình an, hạnh phúc suốt đời. Bên cạnh đó bố mẹ cũng nên lưu ý tránh đi các tên thuộc tứ hành xung. Với mục đích tránh đi điều bất lợi, xui xẻo không may cho con của mình về sau.

Đặt tên hay cho bé theo nghĩa Hán Việt

Đặt tên Hán – Việt mang lại sự kỳ vọng, sang trọng mà bố mẹ muốn gửi gắm cho con yêu của mình. Do đó khi xem đặt tên cho con bố mẹ cần chọn đặt theo nghĩa Hán Việt. Mang lại cho con nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc về sau.

Một số lưu ý khi đặt tên con theo tuổi bố mẹ

Dưới đây là những việc cần tránh và lưu ý khi bạn chọn tên cho con. Giúp bạn chọn được tên hợp ý lại tránh được những phiên toái không hay sau này.

  • Bố mẹ cần chọn tên đơn giản không nhiều nghĩa mơ hồ
  • Tên cho con phải đúng với giới tính
  • Đặt tên cho con phải mang lại cảm giác dễ chịu và theo luật bằng trắc
  • Tránh đặt tên con trùng với người lớn tuổi hay ông bà tổ tiên
  • Tránh đặt tên mang lại màu sắc chính trị
  • Chọn tên thuần Việt nếu con mang quốc tịch Việt
  • Không chọn tên vô nghĩa, thô tục

Thông qua tiện ích xem bói tên con giúp bố mẹ biết được ý nghĩa tên bé trai bé gái và chọn tên hợp cho con yêu của mình. Với mong muốn sau này con sẽ trở thành người tốt, có ích cho xã hội và gia đình. Tránh đi mọi điều khó khăn, bất lợi không may xảy ra với cuộc đời con yêu của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể coi bói tên mình mang ý nghĩa tốt xấu ra sao? Từ đó sớm hóa giải để cải thiện cuộc sống tốt hơn.