Xem chọn hướng nhà hợp phong thủy theo năm sinh

Muốn tiến hành xây dựng nhà cửa thì việc xem tuổi, ngày và chọn hướng nhà theo năm sinh vợ chồng là rất quan trọng. Bởi việc này ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình. Đặc biệt nếu coi hướng nhà theo tuổi sẽ mang lại nhiều vượng khí cho căn nhà. Từ đó đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe tốt cho bản thân bạn cùng với các thành viên trong gia đình. Do vậy tiện ích xem phong thủy hướng nhà đất, chung cư hợp theo tuổi sẽ cung cấp hướng tốt xấu cho bạn chọn lựa. Tránh đi điều bất lợi xui xẻo xảy ra.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tác dụng của việc xem tuổi hợp hướng nhà?

Ông bà ta đã nói an cư mới lạc nghiệp, nghĩa là mỗi người phải ổn định nơi ăn chốn ở thì sự nghiệp mới phát triển được. Chính vì thế làm nhà chính là một trong những việc lớn đời người. Ngoài việc xem tuổi, ngày động thổ làm nhà thì việc coi hướng phong thủy xây nhà đất, chung cư là rất cần thiết.

Xem chọn hướng nhà hợp theo tuổi
Xem chọn hướng nhà hợp theo tuổi

Bởi nếu bạn xem chọn được hướng nhà hợp theo tuổi vợ chồng. Sẽ giúp cho ngôi nhà hấp thụ được nhiều nguồn khí tốt của tinh hoa đất trời. Từ đó mang lại hanh thông, may mắn cho mọi chuyện. Tránh đi những điều xui xẻo khi chọn hướng nhà xấu.

Coi hướng nhà hợp tuổi bạn sẽ biết được thông tin nào?

Tiện ích xem phong thủy nhà ở sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các hướng tốt, hướng xấu làm nhà. Từ đó giúp bạn chọn được hướng đẹp làm nhà mang lại may mắn hanh thông. Tránh đi những điều bất lợi, rủi ro cho bản thân trong cuộc sống cũng như công việc.

Hướng nhà tốt

Khi xây dựng nhà cửa bạn nên chọn các hướng như sinh khí, thiên y. Nhằm mang lại bình an, lộc tài và nhiều cát khí thịnh vượng cho căn nhà cùng bản thân bạn. Bên cạnh đó hướng phục vị, diên niên cũng là những hướng mang lại nhiều khí vượng cho ngôi nhà, Giúp cho mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình ngày càng tốt hơn.

Hướng xấu

Bên cạnh các hướng tốt bạn nên tránh đi những hướng xấu trong làm nhà. Bởi nếu làm sẽ gây ra nhiều điều trục trặc, rủi ro không may. Cụ thể đó là hướng ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa hại, lục sát. Vì vậy bạn cần thận trọng khi chọn hướng làm nhà để mang lại may mắn, thuận lợi cho bản thân trong cuộc sống và công việc.

Do đó việc xem phong thủy nhà ở rất cần thiết, giúp bạn biết được các hướng xấu tốt. Trong trường hợp bạn xây nhà bị phạm vào các hướng xấu thì nên sớm tìm cách hóa giải để hạn chế đi điều xui xẻo không may xảy ra. Bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy, gương bát quái, v.v.

Nội dung trên đây đã giúp bạn biết được những hướng xấu tốt làm nhà trong phong thủy. Hi vọng từ đó bạn sẽ chọn được hướng làm nhà hợp tuổi nhằm mang lại vượng khí tốt cho căn nhà. Đồng thời mang lại may mắn, lộc tài cho cả gia đình. Tránh đi điều xui xẻo không may.