Xem chọn tuổi xông nhà, xông đất năm 2024

Chọn người xông đất vào đầu năm mới là phong tục từ lâu của người Việt ta. Với mục đích mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Tránh đi mọi điều bất lợi, xui xẻo xảy ra. Vậy cụ thể xông nhà, xông đất là gì? Hay cách chọn người xông đất, xông nhà đầu năm mới ra sao? Để biết được năm nào xông nhà tốt. Công cụ xem tuổi chọn người xông nhà, xông đất năm Giáp Thìn 2024 hay từng năm khác nhau. Sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được tuổi xông đất hợp tuổi mang lại hanh thông phát tài phát lộc.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2024

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2024


Xem chọn tuổi xông đất, xông nhà có tác dụng gì?

Phong tục của người Việt là chọn người có tuổi hợp xông đất lấy may. Mang lại mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, hanh thông cho công việc và cuộc sống. Ngược lại nếu không may chọn người khắc tuổi với bạn thì năm đó bản thân sẽ gặp nhiều khó khăn. Từ công việc, gia đạo, tình yêu cũng như tài lộc của bản thân bạn và cả gia đình.

Ngoài ra việc chọn xem tuổi xông nhà đầu năm, đầu xuân 2024 sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn về mặt tinh thần. Từ đó mang lại cảm giác vui tươi, thoải mái để tiến hành công việc được thuận lợi.

Cách chọn tuổi xông đất đầu xuân

Nhằm mang lại một năm suôn sẻ, thuận lợi trong năm mới. Thì việc xem chọn người xông đất năm 2024 hay từng năm khác nhau đều quan trọng. Vậy cụ thể cách chọn tuổi xông đất, xông nhà ra sao? Cùng nhau tìm hiểu chi tiết sau đây.

Chọn người xông nhà

Người đến xông đất, xông nhà ngày nay chỉ cần kèm theo bao lì xì nhằm để mừng tuổi cho trẻ con và người già. Đồng thời gửi kèm lời chúc may mắn, tốt đẹp đến gia đình.

Tự xông đất, xông nhà mình có mang lại may mắn?
Tự xông đất, xông nhà mình có mang lại may mắn?

Người đến xông đất phải là người có địa chi, thiên can, ngũ hành tương sinh với chủ nhà. Nhằm tăng thêm vượng khí, tài lộc cho cả gia đình. Đồng thời cần tránh đi những người có tuổi xung khắc với bạn. Để không gặp phải rủi ro, xui xẻo xảy ra trong năm mới. Chính vì thế công cụ xem tuổi xông đất sẽ cung cấp danh sách tuổi đẹp cho bạn chọn lựa.

Kiêng kỵ khi chọn tuổi xông đất đầu năm

Bên cạnh việc xem chọn người hợp tuổi và mang phẩm chất tốt. Bạn còn nên lưu ý một số vấn đề trong việc chọn người xông nhà đầu năm. Cụ thể chi tiết sau đây:

  • Người được chọn đế xông nhà cần phải chú ý đến trang phục. Mặc lịch sự và màu sáng.
  • Không nên lấy người làm ăn thất bại, có tang hoặc dính vào kiện tụng.
  • Người đến xông đất không ở quá lâu chỉ chơi và chúc tết tầm 5 đến 10 phút mà thôi.

Thông qua công cụ xem tuổi xông nhà bạn đã biết được năm nay tuổi nào xông nhà tốt, may mắn. Từ đó chọn người có tuổi tương sinh với mình, nhằm mang đến may mắn, thuận lợi, bình an và tài lộc cho cả gia đình. Tránh đi các tuổi khắc gây ra mọi điều xui xẻo không may mắn.